เว็บลงประกาศฟรี

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - luktan1479

หน้า: [1] 2
1
1.ยางแผ่นรองพื้นฉนวนกันไฟดูด ตู้ switchboard

2.ยางแผ่นปูพื้นกันไฟดูด ตู้ switchboard

3.ยางแผ่นปูพื้นกันไฟฟ้า ตู้ Control Room  
 

ความมั่นใจและความเชื่อมั่นในสินค้าของทางพวกเรา ที่ทำงานผลิต เป็นความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ที่เราปรับปรุงมาตลอดเวลาหลายสิบปี เนื่องจากเรามีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมาอย่างตอเนื่อง แล้วก็ได้เติบโตไปพร้อมทำให้อุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตยางเราได้ปรับปรุงให้ทันต่อยุคสมัยไม่ว่าจะเป็น การใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพ การใช้บุคคลมือที่ชำนิชำนาญการที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ได้ตรงคุณสมบัติ แล้วก็ปฏิบัติการเข้าวิเคราะห์จนได้มาตรฐานรับประกันความเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทั้งมีการนำเครื่องมืออุตสาหกรรมที่มีมาตรฐานสูงมาใช้งาน ทำให้การเติบโตในเวลาที่ผ่านมาก็เลยเป็นสิ่งยืดกระทั่งถึงได้เลยว่าเราเป็นที่ 1 สำหรับการผบลิตสินค้ายางที่มีคุณภาพตรงต่อความจำเป็นของผู้ใช้งาน ด้วยเหตุว่าสำหรับเพื่อการดำเนินงานทุกชนิด ทุกกิจกรรม จำเป็นต้องคุณสมบัติยางไม่แบบใด แบบหนึ่งสำหรับการดำเนินงานอย่างแน่นอนทำให้องค์ประกอบยางเป็นสินค้าที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานผลิต หรือหน้าที่ชนิดไหนก็ตาม ทำให้ในทุกวันนี้พวกเราได้พัฒนาจนกระทั่งนานาชาติให้ความสนใจ และเลือกรับผลิตภัณฑ์ทางเรา หรือขอคำแนะนำทางพวกเราเพื่อให้เราเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับอุตสาหกรรมทางท่านเพื่อท่านได้เอาไปใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่างานแบบไหน ปัญหาแบบไหนเราสามารถจะแก้ไขให้กับท่านได้หมด ด้วยเหตุว่าปัญหาทุกสิ่งที่ท่านจำเป็นต้องเผชิญพวกเราได้ผ่านมากระทั่งสามารถที่จะสามารถช่วยวิเคราะห์แนะนำ หรือแม้กระทั้งการเลือกสินค้า การเพิ่มความสามารถให้ตัวผลิตภัณฑ์ทำให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับการปฏิบัติงาน ไม่ว่าการใช้แรงงานประกอบตู งานรองเครื่อง การรับแรง การทนต่อสารเคมี

 

2
เช่า 16,000 บาทต่อเดือน  
สนใจติดต่อ โทร. 062.282.8232 คุณเฟอ  
LINE smithkittikul

ให้เช่าคอนโด life.one wireless BTS เพลินจิต Facility ครบครัน


ถนน วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน  กทม พร้อมเข้าอยู่ ไลฟ์ วัน ไวร์เลส

สะดวกสบายทุกการเดินทาง ห่าง BTS เพลินจิตชัย 600 เมตร
-1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
- ชั้น 5 จากทั้งหมด 48 ชั้น one bedroom ขนาด 28.5 ตรม
- ทีวี, ตู้เย็น,ไมโครเวฟ,เครื่องซักผ้า
- key card ขึ้นลิฟ
- Gym
- สระว่ายน้ำไร้ขอบเขต
-จอดรถได้49%
- สวนหย่อม co-living area
สถานที่ไกล้เคียง
สถานที่ไกล้  เคียง​   โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์​  
โรงเรียนมาแตร์เด​อี​ bts.เพลินจิต​ เซนทรัล​เอ็ม​บาสซ คอนโดมี 48 ชั้น

ทำสัญญา 1ปีขั้นต่ำ มัดจำล่วงหน้า 1เดือน เงินประกัน 2 เดือน 

เช่า 16,000 บาทต่อเดือน  
สนใจติดต่อ 0622828232 คุณเฟอ  
LINE smithkittikul

--------------------------------------

Rent 16,000 baht per month
Interested contact Tel. 062.282.8232 Khun Fe
LINE smithkittikul

Condo for rent, life.one wireless BTS Ploenchit.

Wireless Road, Lumpini Subdistrict, Pathumwan District, Bangkok, ready to move into the Facility project.

Convenience in every journey, 600 meters away from BTS Ploenchit Chai
-1 bedroom 1 bathroom
- 5th floor of 48 floors, one bedroom, size 28.5 sqm.
- TV, refrigerator, microwave, washing machine
- key card to lift
- Gym
- Infinity pool
- Parking for 49%
- Garden co-living area
Nearby places
Nearby places Bumrungrad International Hospital
Mater Dei School bts. Ploenchit Central Embassy Condo has 48 floors.

Contract 1 year, minimum deposit 1 month, deposit 2 months

Rent 16,000 baht per month
Interested contact 0622828232 Khun Fe
LINE smithkittikul

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=24&t=77233313
อื่นๆ / วัดใหม่สุวรรณภูมาราม หลวงพระบาง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 26, 2021, 02:26:34 AM »
แนะนำทัวร์หลวงพระบาง สถานที่เที่ยวหลวงพระบาง

       วัดใหม่สุวรรณภูมาราม หรือที่คนลาวเรียกสั้นๆ ว่า “วัดใหม่” เป็นวัดที่มีกำแพงหน้าอุโบสถสวยงามที่สุด กำแพงสีทองอร่ามนี้บอกเล่าเรื่องราวของพระเวชสันดรชาดกและรามเกียรติ์ได้อย่างดี ทำให้วัดใหม่สุวรรณภูมารามดูศักดิ์สิทธิ์ยิ่งขึ้นตั้งแต่เดินขึ้นมาที่ระเบียงอุโบสถ
          วัดใหม่ ตั้งอยู่ที่ถนนศรีสว่างวงศ์ ใกล้กับพระราชวังหลวงพระบาง สันนิษฐานว่าน่าจะสร้างขึ้นในราวพุทธศตวรรษที่ 20-21 และได้รับการอุปถัมภ์จากกษัตริย์จึงทำให้มีการบูรณะและสร้างเพิ่มเติมหลายครั้งประวัติความเป็นมา วัดใหม่สุวันนะพูมาราม หลวงพระบาง ประเทศสปป.ลาว
          วัดใหม่สุวรรณภูมาราม หรือ วัดใหม่สุวันนะพูมาราม เคยเป็นที่ประทับของ สมเด็จพระสังฆราชบุญทัน ซึ่งเป็นสมเด็จพระสังฆราชองค์สุดท้ายของลาวมาก่อน อุโบสถของวัดนี้สร้างด้วยเครื่องไม้มีหลังคาซ้อนกัน ห้าชั้นตามแบบหลวงพระบาง กำแพงพระระเบียงด้านหน้า ทำเป็นลายรดน้ำปิดทองเล่าเรื่องรามายณะและพระเวสสันดรชาดก พระบางเคยประดิษฐานอยู่ที่วัดนี้ในครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 จนกระทั่งปีพ.ศ. 2437 จึงได้อัญเชิญพระบางไปประดิษฐานในหอพระบางภายในพระราชวัง โดยในวันปีใหม่จะมีการแห่แหน พระบางออกมา ให้ประชาชนได้สักการะบูชา ซึ่งปัจจุบันวัดใหม่ได้ใช้เป็นโรงเรียนปริยัติธรรมพระพุทธรูปปางนาคปรก,ปางมารวิชัย,ปางห้ามญาติ
พระพุทธรูปปางนาคปรก (ซ้าย) ปางมารวิชัย (กลาง) ปางห้ามญาติ (ขวา)
          สิ่งก่อสร้างสำคัญ คือ สิม ซึ่งเกิดจากการผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน เรียกว่า สิมแบบผสมผสาน สิมแห่งนี้ตกแต่งด้วยลายฟอกคำอย่างสิมแบบหลวงพระบาง หลังคามีการซ้อนชั้นแบบเชียงขวางและมีคอสองแบบไทลื้อ ส่วนทวารบาลมีรูปแบบที่แสดงให้เห็นถึงการนำศิลปะแบบต่างๆ ผสมเข้าด้วยกัน เช่น สลักรูปเทวดาถือช่อดอกกระดังงา ตามแบบที่นิยมในศิลปะลาว วัดใหม่สุวันนะพูมาราม ทัวร์หลวงพระบางด้านหน้าของสิมวัดใหม่ ผสมผสานแบบเชียงขวางและไทลื้อ
          ขณะเดียวกันก็มีรูปมังกรแบบจีนสลักไว้ด้านล่าง ส่วนภายในประดิษฐานพระพุทธรูปประธาน เป็นพระพุทธรูปทรงเครื่อง คนลาวเรียกว่า “พระเอ้” และพระพุทธรูปทรงเครื่องต้นอย่างพระมหาจักรพรรดิ ศิลปะรัตนโกสินทร์ ส่วนผนังด้านในประดับพระพิมพ์ปิดทององค์เล็กๆ เป็นหมื่นองค์ รวมถึงภาพปูนปั้นปิดทองเรื่องพระเวสสันดรที่แฝงด้วยเรื่องราวการดำเนินชีวิตของชาวเมืองทัวร์หลวงพระบาง

4
รับทำท่อไอเสีย ผลิตท่อไอเสีย  ทุกขนาด ตามต้องการ 080-9006306  ช่างศิลป์ สมุทรปราการ

5
#แผ่นปูพื้น ตู้สวิทช์เกียร์
#แผ่นปูพื้นฉนวนกันไฟฟ้า ห้อง MCC
#แผ่นฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ตู้สวิทช์เกียร์
#แผ่นรองพื้น ห้อง Control Room
#ยางแผ่นฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น
#ยางแผ่นปูพื้นกันไฟฟ้า


 

ในโรงงานของพวกเราได้มีการจัดฝึกหัด เพื่อมีคุณภาพในการให้คำแนะนำ แก่ลูกค้า  เนื่องจากลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาเพื่อหาหนทางในการปรับปรุงแก้ไข ลักษณะการทำงานของผลิตภัณฑ์ที่ชำรุด หรือเสื่อมคุณภาพเป็นสิ่งที่ต้องการความรู้ เพื่อหาสิ่งสมควรไปใช้งาน ดังนั่นการฝึกบุคคลแขนให้มีความรู้ความสามารถที่สามารถให้การนำเสนอสินค้ายางแต่ละประเภทสำหรับเพื่อการดำเนินงานพื้นฐานเป็นสิ่งที่พวกเราควรจะทำตลอดมายาวนานหลายปี กระทั่งทำให้เราเป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่ทางผู้ใช้งานชอบมากที่สด และก็ทำให้เราเป็นผู้สร้างยางแนวหน้าของประเทศไทย ที่มีคุณสมบัติยางมากมายที่ค่อยเกื้อหนุนช่วยเหลือให้กับคนรับที่อยากได้ ทำให้เราเป็นโรงงานที่ต้องพร้อมทุกความอยากได้ ก็เลยเห็นได้เลยว่าเราจะมีตั้งแม้กระนั้น แผ่นยาง โอริง ปะเก็น ซีลยาง ท่อที่เป็นยาง และก็ยังมีงานพิเศษการเสริมประสิทธิภาพเฉพาะในการดำเนินงานอีกเยอะแยะ ทำให้ในวันตอนที่ผ่านมาพวกนี้ทำให้อุตสาหกรรมเราได้พัฒนา กระทั่งทั่วโลกให้การเห็นด้วยสินค้าที่จำเป็นต้องอาศัยความพิเศษรวมทั้งเฉพาะสำหรับการปฏิบัติงาน ไม่ว่าจะเป็น ยางฉนวนกระแสไฟฟ้า ยางรองรับน้ำหนัก ยางการลามไฟ ยางทนความร้อน รวมทั้ง ยางสัมผัสของกิน ที่ล้วนแล้วเป็นเกรดพิเศษที่จำต้องอาศยความรู้ และก็สูตรการเพิ่มสารตามสูตรในการผลิตให้งานได้ตรงกับการใช้งาน รวมทั้งชื่อที่อุตสาหกรรมเรียกหา แล้วก็เพื่อเป็นการรับรองแสดงความมั่นใจ เราก็เลยมีการตรวจสอบคุณภาพ รวมทั้งรับประกันการใช้งานด้วยเอกสารยืนยัน หรือใบ Cer. จากหน่วยงาน สัมพันธ์ที่ทั่วโลกให้การตอนรับ ยอมรับถึงคุณภาพจากการตรวจตรามาอย่างแน่นอน งานประสิทธิภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ 

Western Rubber
Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : ct.westernrubber@gmail.com
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

6
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / แผ่นยางปูพื้น ตู้ MCC
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 02:40:19 AM »
แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด รองพื้น ตู้สวิทช์เกียร์  / แผ่นยางฉนวน ตู้ MCC  / แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ตู้ MCC


 ความแปลกใหม่ของด้านการค้าก็คือระบบการติดต่อสื่อสารที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ที่ทำให้อะไรก็เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ทำให้อุตสาหกรรมยางมีการจัดสิ่ง และถูกสั่งผลิตเพื่อการใช้งานเป็นอย่างมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุว่าด้วยความรวดเร็วการติดต่อสื่อสาร และการเติบโตของการค้า จากสามัญชนโลกทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตไปใช้งานในส่วนต่างๆทำให้มีความต้องการมากมายตามเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่าในโรงงานที่ดำเนินการมีทั้งยังเครื่องจักร เครื่องไม้เครื่องมือ และก็บุคคลแขนที่ทำงานดำเนินงานในระบบทำให้งานที่ทำอยู่จำต้องหาสิ่งที่ปฏิบัติภารกิจเป็นส่วนประกอบประกอบ เพื่อให้การทำงานไม่เกิดผลเสีย นำไปสู่การรั่วซึม หรือเสียงรบกวน หรือการเสียดสี ความร้อน การรั่ว การซึม ที่สำหรับการปฏิบัติงานที่มีโลหะ น้ำยา สารเคมี วัตถุดิบสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ก็เลยทำให้โรงงานอุตสาหกรรมยางพวกเราจะต้องมีการบริการ รวมทั้งข้อแนะนำจำนวนมากเกี่ยวกับการใช้ รวมถึงการเลือกคุณสมบัติ เพื่อการใช้งานของลูกค้าสามารถจัดการได้อย่างธรรมดา โดยไม่เป็นผลที่จะทำให้มีการเกิดอันตรายจากการนำไปใช้งาน และในเดี๋ยวนี้อุตสาหกรรมโรงงานการสร้างยางของทางพวกเราได้ถูกจัดลำดับให้เป็นโรงงานผลิตยางสินค้าประสิทธิภาพ ที่อยู่คู่อุตสาหกรรมในประเทศไทยมาอย่างช้านาน รวมทั้งในแถบทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งยกให้เราเป็น โรงงานผลิตยางที่ได้ตามมาตรฐานที่นาที่นาชาติเห็นด้วย เพราะเหตุว่าไม่ว่าการใช้งานแบบใด พวกเราสามารถตอบสนองกับการใช้งานได้ทุกแบบตามอยากได้ จนถึงทำให้งานจำนวนมากของประเทศที่หาส่วนประกอบยาง จะเลือกให้พวกเราเป็นผู้ที่ทำแม่พิมพ์ รวมทั้งทำการไหลยาง หรือผลิตยางแผ่นที่มีคุณภาพที่พอใจสูงที่สุด 

#แผ่นยางปูพื้นกันไฟฟ้า ตู้ Motor Control Center

#แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ตู้ Motor Control Center

#แผ่นยางฉนวน ตู้ switchboardประสบพบปัญหาของการใช้แรงงาน แผ่นยางในอุตสาหกรรม หรือกิจกรรมการทำงานภายใต้ระบบ เราพร้อมให้คำแนะนำเพื่อให้ท่านได้หาสิ่งที่เหมาะสมกับการใช้งานเยอะที่สุดสำหรับเพื่อการทำงานของอุตสาหกรรมท่าน เนื่องจากว่าในสิ่งแวดล้อมในโรงงานอุตสาหกรรมทุกที่มีระบบการทำงานที่สะดุดตาแตกต่าง ทำให้การเลือกใช้งานควรต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีความพิเศษเหมาะสมกับการทำงาน ซึ่งผลิตภัณฑ์อาจจำเป็นจะต้องมีมาตรฐานการทำงาน หรือมีการยืนยันการทำงาน เพื่อเป็นการรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะใช้งาน ด้วยเหตุว่าในยุคสมัยที่มีความเจริญของทางด้านอุตสาหกรรมเป็นอย่างมากทำให้ความเคลื่อนไหว ของระบบและการสร้างควรต้องมีมาตรฐาน เนื่องจากว่าการมีแผนปฏิบัติงานขอระบบงานผลิตนอกจากทำให้ได้มาซึ่งงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานโรงงาน ยังเป็นเหตุให้การสร้างมีระเบียบที่ทำให้อุตสาหกรรมที่ปรารถนาสั่งผลิต หรือซื้อ มีความยอมรับที่จะใช้ประโยชน์งาน ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานในขณะนี้ จะเห็นได้ว่ามีส่วนประกอบของยาง ใชเป็นส่วนประกอบ ตั้งแต่วัสดุอุปกรณ์อุเล็กทรอนิกส์  ผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรมงานผลิต กิจกรรม เพราะเหตุว่ายางมีความเหนียว ยืดหยุ่นเจริญ ทั้งยังสามารถทนสิ่งแวดล้อม โอโซน อากาศ ความร้อน รังสี UV และก็อื่นๆทำให้ยางเป็นที่เรียกร้องใช้งาน แต่ว่าคุณภาพของยาง ยังมีข้อจำกัด ทำให้การใช้แรงงานยางควรต้องหาคุณลักษณะที่เหมาะสมกับการทำงาน ก็เลยจะเป็นสิ่งลดปัญหา และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยสำหรับเพื่อการดำเนินการ ในประเทศไทยนั่นมีผู้ผลิตสินค้า แผ่นยางไม่กี่รายผลิตที่มีมาตรฐาน และก็ใบสุทธิงานผลิต เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหมาย รวมทั้งจำเป็นจะต้องในการใช้งานในกิจกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียว

Western Rubber
Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : ct.westernrubber@gmail.com
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

7
ราคา 37 ล้านบาท ต่อรองได้ ติดต่อ 086.693.5638 ศราพร ค่ะ

ขายที่ดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ถนน ซับพลู-คลองม่วง ต.คลองม่วง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา


- 10 ไร่ 1 งาน 25 ตารางวา

- ใกล้แหล่งขุมชน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

- เหมาะแก่การสร้างรีสอร์ท. บ้านพักตากอากาศ โรงแรม โกดัง โครงการจัดสรร

- ที่ดินติดถนน วิวเนินเขา ปากช่อง เขาใหญ่
ราคา 37 ล้านบาท ต่อรองได้ ติดต่อ 0866935638 ศราพรค่ะ

พิกัด
14°37'46.7"N 101°36'13.6"E
(14.629639,101.603778)

----------------------------------------

Price 37 million baht, negotiable, contact 086.693.5638 Saraporn

Land for sale, Sup Phlu - Klong Muang Road, Khlong Muang , Pak Chong , Nakhon Ratchasima 

- 10 rai 1 ngan 25 square meters

- near the source of the crowd Near tourist attractions

- Suitable for building a resort. Villas, hotels, warehouses, allocation projects

- Land on the road, hill view, Pak Chong, Khao Yai
Price 37 million baht, negotiable, contact 0866935638 Saraporn

coordinates
14 ° 37'46.7 "N 101 ° 36'13.6" E
(14.629639,101.603778)

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=61&t=77164408


รับสมัครพนักงานขายปลาหมึกย่าง กลับดึกได้ ขายอย่างเดียว

มีประสบการณ์ในการขายปลาหมึก
จะพิจารณาเป็นพิเศษ

กลับดึกได้
ไปกลับโรงงานหนองแขมเท่านั่น
ไม่มีที่พัก แต่มีแนะนำราคาถูก พันกว่าบาท

ขายอย่างเดียว 10%
ขาย+เสียบ 12.5%

1. ไม่จำกัด เพศ
2. ไม่จำกัดอายุ
3. มาทำงาน 14.00 นับของไปขาย เสร็จแล้วพัก บนรถ มีคนขับรถไปส่งที่จุดขาย 
4. ถึงจุดขายเปิดร้าน 16.00-21.00  ถึงไว เปิดร้านไวก็ได้ค่าแรงเยอะ
เวลาไม่แน่นอน เงียบก็เก็บไว
5.ค่าคอม 12.5% ของยอดที่ขายของได้
ขายได้ 10,000 ค่าแรง 1250
6.เงินออกทุกวันอาทิตย์ เบิกเงินใช้ได้ไม่เกินค่าแรง
7. ทำงานเปรียบเสมือนพ่อค้าแม่ แต่ไม่ต้องลงทุน
8. ขอคนรักงานค้าขาย ไม่ซีเรียสเรื่องเวลาทำงาน 
9.ไม่เสียค่าสมัครใดๆ ขอแค่มีใจรักในการขายของ

สมัครพร้อมเริ่มงาน เพื่อไม่กันสิทธิ์คนอื่นค่ะ 12.00น.ที่เพชรเกษม 108 แยก 6 หนองแขม ปิดทุกวันจันทร์
5/2 เพชรเกษม 108 แยก 6 แขวง หนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
https://goo.gl/maps/Sb84mp2wWaXx9p85A

สนใจคลิ๊กสอบถามรายละเอียด

http://line.me/ti/g/PuWBQUvowf


10
 
 
 
 
 


Kato Academy [Marketing Media Prodction]
สอนการตลาดออนไลน์ สอนยิงโฆษณา Facebook Ads ตัวต่อตัว, Line OA, Chatbot, Website Salepage, Pixel Code, ยิงแอด Conversion
สอนผลิตสื่อโฆษณา สอนถ่ายรูป ตกแต่งรูป สอน Photoshopตัวต่อตัว , Lightroom, Illustrator, โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Premiere

หลักสูตร สอนเฟสบุ๊ค ตัวต่อตัว/กลุ่ม [พื้นฐาน-ขั้นสูง] [10.00-16.00น.] ไม่เป็นไม่กลับ
- สอนพื้นฐานของเฟสบุ๊ค และการตั้งค่าต่างๆที่ควรรู้ ก่อนทำธุรกิจ
- สอนสร้างเพจเฟสบุ๊คยังไงให้น่าโดนใจกลุ่มเป้าหมาย
- สอนเช็คข้อความและรูปภาพใน Facebook ลดปัญหาการทำงานที่เสียเวลา
- รู้ทันกับกฎระเบียบต่างๆในการสร้างโฆษณาเฟสบุ๊ค 
-  วิธีการนำเพื่อนหรือ พนักงานเข้ามาช่วยบริหารในเพจเฟสบุ๊ค ลดความเสี่ยงจากการโดยยึดเพจ
- สอนการสร้างบัญชีธุรกิจ โดยไม่ต้องใช้บัญชีส่วนตัวในการยิง เลี่ยงการถูกปิดบัญชี
- สอนวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายด้วยสถิติ [ผู้สอนจบโทด้านงานวิจัยสถิติโฆษณาโดยตรง]
 - สอนดูคู่แข่งเพื่อมาวิเคราะห์ และพัฒนาสินค้าของตัวเองอย่างมืออาชีพ
- สอนสร้างกลุ่มเป่าหมาย แบบตีวง ล้อมคอก เพื่อเผด็จศึก
- สอนสร้างกลุ่มเป้าหมายในต่างประเทศ
- สอนการยิงแอดเฟสบุ๊คแบบ การมีส่วนร่วม, การเพิ่มยอดไลค์, วีดีโอและข้อความ เชิงลึกแบบเป็นระบบ วิเคราะห์เห็นภาพ
- สอนยิงแอดแบบไม่ให้คู่แข่งดึงข้อมูลของเราได้
- สอนการสร้างกลุ่มเป้าหมาย การตั้งค่ายิงแอดบน Instagram
- A/B Testing (การทดสอบเปรียบเทียบคุณภาพการเข้าถึงของโฆษณา)
- สอนสร้าง Lookalike Audience เพื่อหาลูกค้าที่มีพฤติกรรมคล้ายคลึงกัน เชิงสถิติ
- การวางแผน สร้างระบบข้อความตอบกลับอัตโนมัติ(Chatbot) ในกล่องข้อความเฟสบุ๊ค
- วิธีใช้ เครื่องมือสร้างข้อความตอบกลับอัตโนมัติ(Chatbot)เพื่อปิดการขาย
- วิธีการตั้งค่าการชำระเงิน /การออกใบเสร็จรับเงิน จากเฟสบุ๊ค
- สอนให้วิเคราะห์เพจของผู้เรียนแบบมืออาชีพ แบบยั่งยืนไม่โดนหลอก
- Workshop เพื่อศึกษาสินค้าหรือ วิเคราะห์สินค้าว่ามีส่วนไหนที่ควรพัฒนา

หมายเหตุ :การสอนอาจจะเลยเวลาที่กำหนด เพื่อประโยชน์ของผู้ลงเรียน

Facebook :https://www.facebook.com/katostock
- สอนตัวต่อตัว / กลุ่ม / ออนไลน์
- หลังจบ สามารถโทรปรึกษาได้ตลอด
ประวัติผู้สอน
ตรี-ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
โท-จิตวิทยาการสื่อสาร & โฆษณา
ประสบการณ์ด้านการตลาด-โฆษณา-ผลิต 20 ปี
ผลงานผู้สอนคลิก : https://katostock.weebly.com

วัตถุประสงค์ของผู้สอนในการเปิดสอน ?
1. ต้องการผลัดดันผู้ที่เรียน หรือผู้ประกอบการ นำเครื่องมือต่างๆมา สร้างผลงานใหม่ๆ หรือสินค้าใหม่ๆ
2. เพื่อต้องการให้ผู้เรียนในแต่ละคอส ได้คิดนอกกรอบ มากกว่าสิ่งที่มีอยู่ในโปรแกรมที่สอน
3. เพื่อนำความรู้ไปพัฒนาองค์กร ด้วยระบบความคิดที่เป็นกระบวนการ

#สอนเฟสบุ๊ค #สอนเฟสบุ๊คตัวต่อตัว #สอนการตลาดออนไลน์ #สอนถ่ายรูป #สอนโฟโต้ช๊อป

 

 


 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง  : https://www.freepost4seo.com/index.php?topic=26975.new#new

11


    แนะนำที่พักสิรินธร ทั้ง นิคม1 นิคม2 จังหวัด อุบลราชธานี มีที่พักบรรยากาศดี ใกล้วิวเขื่อนสิรินธร ใกล้เขื่อนสิรินธร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พัทยาน้อย ล่องแพเขื่อนสิรินธร เป็นข้อมูลให้นักท่องเที่ยวเดินทาง เข้ามาเที่ยว ที่อำเภอสิรินธร ได้หาที่พักสิรินธร ได้อย่างไม่ยาก ไม่ต้องตะเวนขับรถหาให้เหนื่อย 


หาข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ สมาคมลุ่มน้ำโขงอุบลราชธานี

คำค้นหา >> ที่พักสิรินธร ที่พักพัทยาน้อย ที่พักอุบล 

12
บทสรุปของ caverta
เป็นยาเม็ดสีแดง ขนาด 100 mg. ผลิตมาจากยาตัวเดียวกันกับ ไวอากร้า ชื่อ SIDENAFIL CITRATE (ซิลเด็นท้องนาฟิล ไซเตรจ) ช่วยเสริมสร้างสมรรถนะทางเพศให้กับฝ่ายชาย

สามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ยาบรรจุแผงล่ะ 4 เม็ด/กล่อง
กินก่อนร่วมเพศประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง
ควรรับประทานยานี้ ในขณะท้องว่าง
ยอดเยี่ยมยาไวอากร้าจากอินเดีย ภายใต้ชื่อ คาเวอร์ต้า ออกฤทธิ์เร็ว แข็งตลอดการมีกิจกรรม
ขาย Caverta ราคา
1 แผง 200 บาท / แผงละ 200 บาท

3 แผง 450 บาท / แผงละ 150 บาท

5 แผง 700 บาท / แผงละ 140 บาท

7 แผง 910 บาท / แผงละ 130 บาท

9 แผง 1,080 บาท / แผงละ 120 บาท

25 แผง 2,500 บาท / แผงละ 100 บาท

50 แผง 4,500 บาท / แผงละ 90 บาท

100 แผง 8,000 บาท / แผงละ 80 บาท

ติดต่อสั่งซื้อ คาเวอร์ต้า
Line :: @manpowershop

ค้าปลีกและขายส่ง
ออเดอร์มาก เช็คราคาทาง Line@ ได้เลยครับ

ส่งฟรีเก็บเงินจุดหมายปลายทางทั่วประเทศ
พิเศษสุดๆรับของก่อน ชำระเงินคราวหลัง
website :: https://caverta.today/

13
ขาย 23,000,000 บาท
เบอร์ติดต่อ
086.003.4156 นุ่น
084.362.2920 โอ๋

ขายที่ดินราคาถูก จำนวน 5 ไร่ 3 งาน 37 ตารางวา ต.หมอนนาง พนัสนิคม ชลบุรี


ติดถนนสาย 331 ห่างจากสี่แยกหนองเสม็ดประมาณ 500 เมตร ราคา 4,000,000 บาท/ไร่

สถานที่ตั้งที่ดิน 
ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

ขนาดที่ดิน
5 ไร่ 3 งาน 37 ตารางวา

สถานที่ใกล้เคียง
สี่แยกหนองเสม็ด
สถานีอนามัยหนองเสม็ด
วัดหนองเสม็ด
โรงเรียนหนองเสม็ด
ปั๊ม ปตท. หนองเสม็ด

เหมาะสำหรับปลูกบ้าน , ร้านค้า , เพาะปลูกเกษตรกรรม , ตลาดนัด , โกดังเก็บสินค้า , ปั๊มน้ำมัน , หมู่บ้านจัดสรร

เบอร์ติดต่อ 0860034156 นุ่น 0843622920 โอ๋

-------------------------------------------

Sale 23,000,000 baht
Contact number
086.003.4156 Pandas
084.362.2920 Oh

Cheap land for sale in the amount of 5 rai 3 ngan 37 square wa, Mon Nang,Phanat Nikhom, Chonburi

On Route 331, about 500 meters from Nong Samet intersection, price 4,000,000 baht / rai

Land location
Morn Nang Subdistrict, Phanat Nikhom District, Chonburi Province

Land size
5 rai 3 ngan 37 square wah

Nearby Places
Nong Samet Intersection
Nong Samet Health Center
Wat Nong Samet
Nong Samet School
Nong Samet PTT Pump

Suitable for home planting, shop, agricultural cultivation, flea market, warehouse, gas station, housing estate

Contact number 0860034156 Nun 0843622920 Oh

https://www.ddteedin.com/550176/

14
ยา caverta 100 mg 4 tablet คาเวอร์ต้า  (1 แผง มี 4 เม็ด)

ยา Caverta 100 mg แท้ ปลุกความเป็นชายในตัวคุณ.

Caverta 100 mg เพิ่มพลังเพศชาย ออกฤทธิ์ไว ผลิตในอินเดีย ผลิตโดย RANBAXY ประเทศอินเดีย.

Caverta 100mg. คาเวอร์ต้า คือไวอากร้า อินเดียในชื่อการค้า คือ CAVERTA 100 (Sildenafil Citrate Tablets )

ใช้ตัวยา Sildenafil Citrate ให้ผลคือออกฤทธิ์ไว CAVERTA 100 MG เป็นยาขยายหลอดเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศ 

ช่วยรักษาอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว นกเขาไม่ขัน ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดี ไม่อ่อนตัวขณะมีเพศสัมพันธ์ 

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (ED).

Caverta 100 mg. ยาเพิ่มพลังเพศชาย ของแท้ ราคาถูก


15
อื่นๆ / ยา Apcalis - sx 20 tadalafil 20 mg
« เมื่อ: มกราคม 01, 2021, 10:37:04 PM »


Apcalis - sx 20 tadalafil 20 mg 4 tablet อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

Apcalis ขนาด 20 mg เพิ่มพลังเพศชาย ออกฤทธิ์นาน 36 ชั่วโมง


Apcalis ขนาด 20mg ตัวยาเดียวกันกับ CIALIS ของบรัษัท Eli Lilly ประเทศอเมริกา แต่ผลิตโดย Ajanta Pharma บริษัทยาที่ได้มาตรฐานในอินเดียApacalis 20 mg  เป็นยาช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้นและไม่อ่อนตัวขณะมีเพศสัมพันธ์ และยืดเวลาการมีเพชสัมพันธุ์ เป็นยาที่จะช่วยกระตุ้นการขยายหลอดเลือด ทำให้ช่วยเรื่องการแข็งตัว และมีผลช่วยในเรื่องของความอึด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา เสื่อมสรรถภาพทางเพศ(ED) อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเวลาที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ (นกเขาไม่ขัน)

วิธีรับประทานยาไวอากร้า Apcalis - sx 20 tadalafil 20 mg

ทาน 1 เม็ด ขณะท้องว่าง ดีที่สุด.
ยาจะออกฤทธิ์ ประมาณ 36 ชม หรือประมาณ 1 วันครึ่ง.
ดื่มน้ำตามเยอะๆเป็นน้ำอุ่นจะดี ยาออกฤทธิ์ไว.
ใน 1 วัน ห้ามทานยาเกิน 1 เม็ด (เพราะเป็นปริมาณยาที่ร่างกายสามารถขจัดได้เอง โดยไม่สะสมในร่างกาย).
ห้ามดื่มแอลกอฮอลล์ประสิทธิภาพของยาจะลดลง.


คำเตือน/ข้อควรระวัง

ห้ามใช้ยากับเด็ก สตรีที่ให้นมบูตร
ห้ามใช้ยาปลุกเซ็กส์กับบุคคลที่เป็นโรคหัวใจ หรือโรคความดัน และมีโรคประจำตัวอื่นๆ
ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก และไม่มีข้อบ่งใช้ในเพศหญิง


ยา Apcalis - sx 20 tadalafil 20 mg 4 tablet

1 กล่อง ราคากล่องละ 390 บาท
รวม 390 บาท

2 กล่อง ราคากล่องละ 345 บาท
รวม 690 บาท

3 กล่อง ราคากล่องละ 330 บาท
รวม 990 บาท

5 กล่อง ราคากล่องละ 278 บาท
รวม 1,390 บาท

10 กล่อง ราคากล่องละ 240 บาท
รวม 2,400 บาท

20 กล่อง ราคากล่องละ 220 บาท
รวม 4,500 บาท

30 กล่อง ราคากล่องละ 190 บาท
รวม 5,700 บาท
Tags :: Apcalis,ยา Apcalis,ขาย Apcalis

หน้า: [1] 2