เว็บลงประกาศฟรี

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อาหาร / แนะนำร้านอาหารอร่อย ช่องเม็ก
« กระทู้ล่าสุด โดย Jessicas เมื่อ วันนี้ เวลา 03:46:45 AM »
ร้านอาหารช่องเม็ก แนะนำหน้าด่านช่องเม็ก
2
อื่นๆ / ที่พักช่องเม็กแนะนำ ใกล้ด่านช่องเม็ก อุบลราชธานี
« กระทู้ล่าสุด โดย Jenny937 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:59:43 AM »
แนะนำที่พักช่องเม็ก ดีๆ ด่านช่องเม็ก
3
บันเทิง เพลง ดนตรี / Songbird โควิด 23 ไวรัสล้างโลก (2020)
« กระทู้ล่าสุด โดย thanustop เมื่อ วันนี้ เวลา 01:04:44 AM »
โควิด 23 ไวรัสล้างโลก
อย่างแรกที่ Songbird โควิด-23 เชื้อไวรัสล้างโลก ยั่วยวนใจพวกเรามากมายๆตั้งแต่แบบอย่าง เป็นบิ๊กไอเดียของเรื่องที่เลือกจับเหตุการณ์โควิด-19 ต่อยอดด้วยการปัญหากล้วยๆว่า ‘จะกำเนิดอะไรขึ้น แม้โควิด-19 เริ่มกลายพันธุ์เป็นโควิด-23 จนกระทั่งทำให้ผู้คนทั้งโลกจำเป็นต้องล็อกดาวน์หลายปี’
และก็อย่างลำดับที่สองเป็นชื่อของ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับที่พวกเราคุ้นตาตากันดีจากแฟรนไชส์ Transformers, Bad Boys II (2003) รวมทั้ง 13 Hours (2016) ที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ในคราวนี้ โดยได้ อดัม เมสัน ผู้กำกับสายตื่นเต้นจาก The Devil’s Chair (2007) มารับหน้าที่ควบคุม
ด้วยเหตุผลทั้งคู่ประการ พวกเราก็เลยค่อนข้างจะพอใจพอเหมาะพอควรว่า Songbird จะแปลความหมายโลกของพวกเราในอีก 3-4 ปีต่อไปที่อยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-23 ออกมาคืออะไรSongbird บอกเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตปี 2024 เมื่อโควิด-23 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลกเริ่มกลายพันธุ์ รวมทั้งเอาชีวิตผู้คนไปๆมาๆกกว่า 110 ล้านคน ทำให้ทุกพื้นที่จะต้องอยู่ในภาวการณ์ล็อกดาวน์ เหล่าประชากรก็เลยมิได้รับอนุญาตให้ออกจากตึกบ้านพัก ถ้าเกิดผู้ใดฝืนจะถูกรัฐบาลใช้มาตรการร้ายแรงกำจัด
จนตราบเท่าวันหนึ่ง นิโก (เคเจ อาขว้าง) ผู้ชายผู้มีภูมิต้านทานโรครู้ข่าวสารว่า ซาร่าห์ (โซเฟีย คาร์สัน) แฟนสาวของเขากำลังถูกรัฐบาลสงสัยว่าติดเชื้อโรคเชื้อไวรัส และก็กำลังมาจับคุณ นิโกก็เลยจะต้องรีบออกตามหาซาร่าห์เพื่อช่วยเหลือคุณ ท่ามกลางเหตุการณ์สุดจลาจลอย่างแรกที่พวกเราถูกใจมากมายๆเป็นการผลิตสรรค์ส่วนประกอบต่างๆของโลกที่ถูกล็อกดาวน์ออกมาได้น่าดึงดูด ไล่เรียงตั้งแต่นักแสดงหลักของเรื่องอย่าง นิโก สมัยก่อนผู้ช่วยทนายความชายหนุ่มที่ไม่มีงานทำภายหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด-23 แม้กระนั้นเนื่องด้วยเขาเป็นเลิศในผู้ที่มีภูมิต้านทาน เขาก็เลยผันตัวมาทำอาชีพคนส่งของตามบ้าน
หรือจะเป็นความครัดเคร่งของรัฐบาลที่ออกข้อบัญญัติให้ราษฎรทุกคนห้ามออกมาจากบ้าน และก็จำเป็นต้องวัดอุณหภูมิในทุกยามเช้า แม้คนไหนกันแน่มีการเสี่ยงจะถูกข้าราชการเขตสุขาภิบาลนำตัวไปที่สถานกักกัน หรือ Q-Zone
รวมทั้งความเชื่อมโยงของสองนักแสดงหลักอย่างนิโกแล้วก็ซาร่า ที่ทำเป็นเพียงแค่วิดีโอคอลหากัน แม้ว่าเขารวมทั้งคุณอยู่ห่างกันเพียงแค่ประตูกันแค่นั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการวางความข้องเกี่ยวของผู้แสดงหลักที่น่าดึงดูด รวมทั้งเชิญชวนติดตามไม่แพ้กัน
การผลิตสรรค์ส่วนประกอบของเรื่องที่ผสมความไซไฟ รวมทั้งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในขณะนี้ลงไปในหนัง ก็เลยทำให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องภาพรวมของเรื่อง รวมทั้งอินไปกับเหตุการณ์ที่ทุกนักแสดงข้างในเรื่องกำลังพบเจอได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ดี หากว่าส่วนประกอบของหนังจะน่าดึงดูดแล้วก็ชักชวนติดตามเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นจุดอ่อนใหญ่ของ Songbird เป็นการจับส่วนประกอบพวกนั้นมาร้อยเรียงเกิดเรื่องราวได้ไม่ค่อยครึกครื้นเท่าไรนัก
เริ่มด้วยจุดที่พวกเรารังเกียจเป็นการส่วนตัว เป็นถ่ายทำด้วยวิธี Handheld (การถือกล้องถ่ายรูปถ่ายทำด้วยมือ) ที่ทำให้ภาพเคลื่อนไหวเกือบจะตลอดระยะเวลา ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับหนังแนวแอ็กชัน-ตื่นเต้นที่อยากได้ถ่ายทอดให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ว่าด้วยมุมกล้องถ่ายภาพและก็การตัดต่อที่รวดเร็วทันใจจนถึงเหลือเกิน ก็เลยทำให้พวกเรารู้สึกงวยงงในหลายๆฉากอยู่พอเหมาะพอควร
และก็เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแนวไซไฟ-ตื่นเต้น การผลิตสรรค์เหตุการณ์วิกฤตที่นักแสดงจำเป็นต้องพบเจอก็เลยเป็นหัวใจหลัก ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกแล้วก็ต้องการเอาใจช่วยนักแสดงข้างในเรื่อง แต่ว่าเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ถูกวางเอาไว้ กลับถูกคลีคลายอย่างเร็วแล้วก็ง่ายมาก กระทั่งไม่สามารถที่จะเชื้อเชิญให้พวกเราต้องการเอาใจช่วยผู้แสดงในเรื่องได้อย่างที่ต้องเป็น
โดยภาพรวมแล้ว พวกเราก็เลยออกจะรู้สึก ‘เสียดาย’ ส่วนประกอบหลายๆอย่างของเรื่อง รวมทั้งความเชื่อมโยงของผู้แสดงที่ถูกทำสรรค์ออกมาได้น่าดึงดูดอยู่พอเหมาะพอควร ซึ่งถ้าหากผู้กำกับรวมทั้งคณะทำงานนำส่วนประกอบกลุ่มนี้มาขยี้ให้ตรงจุด สร้างสถานการณ์ฉุกเฉินให้ลุ้นระทึกกว่านี้ พวกเรารู้สึกว่า Songbird โควิด-23 เชื้อไวรัสล้างโลก จะเป็นหนังไซไฟ-ระทึกวัญอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม
Songbird โควิด-23 เชื้อไวรัสล้างโลก
https://www.youtube.com/watch?v=sKFPgd4j5k8&feature
4
สนใจติดต่อสอบถาม

083-2743757
5
ดีครับผมออกแบบสวยๆได้ง่ายยิ่งกว่างานสกรีนแบบอื่นๆเหมาะกับงานกิจกรรมทุกชนิด
7
อื่นๆ / แนะนำที่พักช่องเม็ก อุบลราชธานี
« กระทู้ล่าสุด โดย hs8jai เมื่อ วันนี้ เวลา 12:31:58 AM »
แนะนำที่พักช่องเม็ก
8
ที่ปรึกษาธุรกิจSMEขายดี เป็นส่วนนึงที่ทำให้ท่านได้รับการบริการที่พึงพอใจ
มุมมองของเราคือ สร้างธุรกิจของท่านให้เติบโต ด้วย ไอเดียที่คุณอาจนึกไม่ถึง หรือ การตลาดแบบเชิงรุกที่แท้จริง
เราจะเป็นเพื่อนคู่คิดของคุณ เพื่อนคุ่คิด คู่มิตรทางธุรกิจ


สามารถติดต่อ SETUBRAIN ได้ที่

เว็บไซต์ : www.setubrainconsult.com

โทร 082-5466-298 ฝ่ายขาย

Line : @215higam

email : isoinnovation65@gmail.com


9

1 ลัง บรรจุ 40 กล่อง ขายส่งยกลัง ลังละ 3300 บาท

ติดต่อ 086-321-6563 คุณเก๋ ได้ทุกช่วงเวลานะคะ
หรือ แอด ไอดีไลน์ ที่ romkaeได้เลยค่ะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ทุกช่องทางตามนี้เลยค่ะ

หน้าเพจ : www.facebook.com/kaeumbrella

โทร : 086-321-6563

Line ID : romkae
Inbox : http://m.me/kaeumbrella

E-mail : romkae@hotmail.com10
บันเทิง เพลง ดนตรี / The Witches แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล (2020) พากย์ไทย
« กระทู้ล่าสุด โดย thanustop เมื่อ มกราคม 26, 2021, 10:28:46 PM »

เรื่องราวตลกร้ายและอบอุ่นใจของเด็กกำพร้า (จาห์เซียร์ บรูโน่) ที่ได้อาศัยอยู่กับ คุณยายที่เขารัก (ออคทาเวีย สเปนเซอร์) ช่วงปลายปี 1967 ในย่านชนบทเดโมโพลิส ในเมืองอลาบามา เด็กน้อยและคุณยายของเขาได้พบกับแม่มดที่มีทั้งความโหดร้ายและความน่าหลงใหล เธอใช้เล่ห์กลพาฮีโร่ตัวน้อยไปยังรีสอร์ตริมทะเลที่ดูหรูหรา แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไปถึงในช่วงเวลาเดียวกับที่ แม่มดผู้สูงส่งของโลก (แอนน์ แฮทธาเวย์) พาผองเพื่อนของเธอจากทั่วโลกมาร่วมกันวางแผนร้ายอย่างลับ ๆ ดูหนัง The Witches แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล (2020)
หน้า: [1] 2 3 ... 10